Chính sách bảo mật và sử dụng thông tin của khách hàng

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

JAVIDECO DONA thấu hiểu rằng quý khách hàng luôn quan tâm đến việc cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi và mong muốn chúng được bảo mật và sử dụng đúng cách. Chúng tôi trân trọng sự tin tưởng này và cam kết tận tâm bảo vệ những thông tin đó.

Đối với chúng tôi, việc sử dụng thông tin của khách hàng luôn tuân thủ nguyên tắc, đồng thời luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng để mang đến những trải nghiệm thú vị và tốt nhất cho quý khách khi tham quan website Javideco – Dona.

1. THU THẬP THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Để trở thành thành viên của JAVIDECO – DONA (được nhận các ưu đãi riêng), quý khách hàng cần cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, địa chỉ, số điện thoại và các thông tin khác mà chúng tôi yêu cầu.

Quá trình đăng ký này nhằm giúp chúng tôi chăm sóc khách hàng tốt hơn. Bất kỳ thông tin nào mà quý khách cung cấp trên website hoặc gửi đến dữ liệu khách hàng của JAVIDECO – DONA sẽ được lưu trữ. Quý khách có thể chọn không cung cấp một số thông tin nhất định, tuy nhiên, điều này có thể khiến quý khách không thể tận hưởng những ưu đãi mà chúng tôi cung cấp.

2. SỬ DỤNG THÔNG TIN

Mục đích chính của việc thu thập thông tin là để phát triển website JAVIDECO – DONA và mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Sau đây là những hoạt động mà chúng tôi sử dụng thông tin khách hàng để phục vụ:

a. Gửi newsletter: Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin để gửi email giới thiệu các sản phẩm mới và các chương trình khuyến mãi đặc biệt của JAVIDECO – DONA.

b. Cung cấp tiện ích và dịch vụ hỗ trợ: Thông tin khách hàng giúp chúng tôi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và tiện ích cho khách hàng, như hướng dẫn sử dụng, tư vấn sản phẩm, hoặc hỗ trợ kỹ thuật.

c. Nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng: Thông tin của khách hàng giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, từ việc đáp ứng yêu cầu, gợi ý sản phẩm phù hợp đến giải quyết các vấn đề phát sinh.

d. Giải quyết tranh chấp: Thông tin khách hàng có thể được sử dụng để giải quyết các vấn đề hoặc tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website của chúng tôi.

e. Tuân thủ pháp luật: Chúng tôi thu thập thông tin khách hàng để ngăn chặn các hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam và đảm bảo tuân thủ quy định của pháp luật. Chúng tôi cam kết rằng thông tin của bạn sẽ được bảo mật và chỉ được sử dụng cho những mục đích trên.

3. CHIA SẺ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

JAVIDECO – DONA cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân khách hàng ra ngoài, là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và JAVIDECO – DONA sẽ không được trao đổi hoặc bán cho một bên thứ ba.

Trong trường hợp, có nhiều hơn một đơn vị khác đang sử dụng thông tin khách hàng được JAVIDECO – DONA ủy nhiệm để nghiên cứu, khai thác. Javideco Dona sẽ có một thỏa thuận về bảo mật thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án để ràng buộc. Đối với những trường hợp còn lại, JAVIDECO – DONA sẽ có thông báo cụ thể cho quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ý từ phía của khách hàng.

Điển hình như trong các hoạt động: chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của JAVIDECO – DONA, cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển sản phẩm,… Ngoài ra các trường hợp trên, JAVIDECO – DONA còn có thể cung cấp thông tin cá nhân khách hàng trong các trường hợp đặc biệt như: theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý, hoặc khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật, khi bảo vệ quyền lợi chính đáng của JAVIDECO – DONA trước pháp luật.

4. BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

JAVIDECO – DONA có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật, mất mát hoặc tiêu hủy, thiệt hại cho thông tin của khách hàng. Bằng việc sử dụng phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin khách hàng nhập vào.

Nội dung chính sách bảo mật được JAVIDECO – DONA công bố trên đây chỉ áp dụng tại “JavidecoDona.com“, chúng tôi đề nghị khách hàng nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như khách hàng nên đọc và tham khảo kỹ nội dung Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của các website mà khách hàng đang tham quan.

JAVIDECO – DONA nhấn mạnh việc quan tâm đến quyền lợi của quý khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân. Nếu khách hàng cần thêm thông tin hoặc có bất kỳ câu hỏi nào về chính sách liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ qua

Hotline: 0931.423.998