Ván sàn gỗ Thông biến tính – Màu Chocolate

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mã sản phẩm:

Thông số kỹ thuật

Loại gỗ
Gỗ Thông
Loại sản phẩm
Ván sàn gỗ biến tính trong nhà/ngoài trời

VÁN SÀN GỖ THÔNG BIẾN TÍNH – MÀU CHOCOLATE

1. ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT VÁN SÀN GỖ THÔNG BIẾN TÍNH

 • Ván sàn gỗ Thông biến tính được sản xuất từ gỗ thông nhập khẩu từ các dự án rừng bền vững tại Châu Âu. Cụ thể, với sản phẩm ván sàn gỗ Thông biến tính. Gỗ Thông có đặc điểm khá mềm, vân gỗ sau biến tính rất đẹp, cùng giá thành thấp. Trải qua quá trình xử lý nhiệt ở nhiệt độ cao trong môi trường thiếu oxy. Tại nhà máy 5000m2 của Javideco - Dona
 • Độ ẩm yêu cầu đối với gỗ Thông trước biến tính là 12%. Quá trình xử lý nhiệt làm thay đổi cấu trúc sinh hóa của gỗ. Giúp tăng độ bền và cải thiện khả năng chống mối mọt, nấm mốc.
 • Độ ẩm của ván sàn sau xử lý chỉ còn 3-6%, giúp giảm co ngót và nứt nẻ.
 • Ván sàn gỗ Thông biến tính tại Javideco - Dona đạt tiêu chuẩn xuất khẩu về an toàn sức khỏe và chất lượng sản phẩm. Mang đến các thị trường khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu,.. trong vòng 5 năm qua.
Ván sàn gỗ thông Biến Tính màu Chocolate nghiêng dài

2. ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA VÁN SÀN GỖ BIẾN TÍNH

2.1 Ưu điểm của ván sàn gỗ biến tính

 • Độ cứng và độ bền của gỗ Thông có được sau khi xử lý biến tính tiệm cận với các sản phẩm từ các loại gỗ quý khác (như Giáng Hương, Giá Tỵ, Căm Xe,..). Vì vậy, các ứng dụng gỗ biến tính góp phần giảm việc khai thác gỗ quý lâu năm. 
 • Bảo vệ môi trường cũng là một ưu điểm lớn khi nghĩ đến sản phẩm của gỗ của Javideco - Dona. Toàn bộ gỗ được nhập khẩu từ dự án rừng bền vững tại Châu Âu. Đảm bảo về nguồn gốc và tính hợp pháp của sản phẩm Thông gỗ biến tính. 
 • Khả năng kháng mối, mọt, mốc, mục tốt nhất. Bởi độ ẩm được thoát ra môi trường bên ngoài tối đa trong quá trình biến tính nhiệt thiếu khí. 
 • Nhờ những ưu điểm trên, gỗ biến tính nguyên liệu có thể làm ra các sản phẩm thích hợp sử dụng cả trong nhà và ngoài trời.
 • Đặc biệt hơn, nhờ tính chất cấu trúc sinh hóa đã bị thay đổi. Các sản phẩm từ gỗ biến tính chuyên dụng cho các khu vực có độ ẩm cao. 

2.2 Nhược điểm của ván sàn gỗ biến tính

 • Độ uốn của ván sàn gỗ biến tính bị hạn chế tối đa. Nhưng vì lẽ đó, các sản phẩm gỗ biến tính sẽ cứng hơn rất nhiều
 • Khả năng đóng đinh cũng từ đó giảm sút. Có thể thi công bằng cách khoan vít, dán keo hoặc chạy rãnh âm dương
Ưu điểm của ván sàn gỗ Biến Tính

3. BẢNG MÀU VÁN SÀN GỖ BIẾN TÍNH

Hiện tại, chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách bảng màu ván sàn gỗ biến tính với 3 màu cơ bản - màu sắc gỗ có được sau khi biến tính (Sáng - Trung tính - Tối). Cụ thể hơn:
 • Màu gỗ Sáng là màu của gỗ biến tính thuần về độ ổn định [Thermo - S]. Có độ dẻo dai, giữ được sự cân bằng của gỗ tự nhiên. Hơn hết, sản phẩm có thể làm được nhiều màu theo yêu cầu. Tuy nhiên gỗ biến tính màu sáng dễ cong vênh, giãn nở cao, không thích hợp làm ván sàn ngoài trời.
 • Màu gỗ Trung Tính là màu của gỗ biến thiên về độ bền cao [Thermo - D] với độ thấm nước ít, nhả nước nhanh. Hạn chế mo, cong vênh, nứt toét. Nhưng cũng vì đó mà hạn chế độ dẻo dai và việc phối màu cho sản phẩm
 • Màu gỗ Tối là màu của gỗ biến tính có độ bền cao [Thermo - D], được xử lý biến tính cao nhất. Mang đặc tính tốt giống màu gỗ trung tính. Mang độ cứng cao nhất trong các loại màu cơ bản. Nó đặc biệt chống chịu tốt với khu vực ảnh hưởng bởi nước mặn. Cũng vì đó mà hạn chế việc phối màu cho sản phẩm. Giòn hơn và dễ gãy khi bị va đập cũng như tác động quá lớn từ ngoại lực.
Cùng với 7 màu sơn UV mới đã được nghiên cứu và ưa chuộng nhất bởi các khách hàng của Javideco - Dona. Bảng màu ván sàn gỗ biến tính này sẽ giúp bạn có nhiều những sự lựa chọn cho đa dạng các loại phong cách của dự án và công trình. Có thể thi công trong nhà và ngoài trời. Đặc biệt hơn, bạn luôn có thể yêu cầu chúng tôi 0931 423 998 để tạo ra mã màu riêng biệt. Phù hợp với ý tưởng thiết kế của bạn. 

Mẫu màu ván sàn gỗ thông Biến Tính màu Chocolate

4. QUY CÁCH VÁN SÀN GỖ BIẾN TÍNH

Hiện tại, sản phẩm Ván sàn gỗ biến tính của Javideco - Dona sản xuất với 3 quy cách khác nhau. Với chiều dài và chiều rộng có thể sẽ linh hoạt theo công trình và quá trình sản xuất. Các quy cách được nghiên cứu theo giá trị ứng dụng và kinh nghiệm xuất khẩu 20 năm. Thích hợp với nhiều loại công trình lớn khác nhau. Giúp quý khách hàng có thêm lựa chọn tối ưu cho dự án của mình.Quy cách tổng ván sàn gỗ thông Biến Tính màu Chocolate

5. HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN VÁN SÀN GỖ BIẾN TÍNH

Để ván sàn gỗ biến tính của bạn trong tình trạng tốt nhất, cân nhắc tuân thủ những hướng dẫn sau:
 • Sử dụng chất tẩy rửa phù hợp: Sử dụng chất tẩy rửa không chứa amoniac và không dùng các chất tẩy rửa mạnh như acid hay dung môi hữu cơ để làm sạch sàn gỗ. Đây là các chất này có thể làm bong tróc bề mặt và màu sắc của ván sàn. Sử dụng các sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho sàn gỗ và tuân theo hướng dẫn của nhà sản xuất. 
 • Tránh vết xước: Có nhiều cách để hạn chế vết xước trên sàn gỗ. Với ván sàn gỗ biến tính trong nhà. Sử dụng các đồ trang trí bảo vệ như thảm chùi chân tại các cửa ra vào và bàn ghế có miếng đệm dưới chân. Cần tránh tác động lực lớn lên bề mặt ván sàn gỗ biến tính ngoài trời khi không cần thiết.
 • Vệ sinh định kỳ: Lau sàn gỗ định kỳ để loại bỏ cát, bụi và các hạt nhỏ khác có thể gây trầy xước về lâu dài. Cân nhắc dùng cây lau mềm hoặc một máy hút bụi để làm sạch bề mặt sàn. Bạn cũng có thể yêu cầu lau dầu định kỳ theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
 • Tuân thủ hướng dẫn bảo quản ván sàn gỗ biến tính của nhà sản xuất: Mỗi loại ván sàn có thể có các yêu cầu bảo quản riêng. Hãy đọc kỹ hướng dẫn từ nhà sản xuất và tuân thủ chúng để đảm bảo bảo quản đúng cách.