Top 5 ván sàn gỗ tần bì biến tính được ưa chuộng

Top 5 ván sàn gỗ Tần Bì biến tính được ưa chuộng nhất

Gỗ Tần Bì biến tính hiện nay là một trong những lựa chọn hàng đầu cho ván sàn trong xây dựng và trang trí nội thất. Bài viết này, cùng Javideco – Dona tìm hiểu danh sách top 5 ván sàn gỗ Tần Bì biến tính được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn trong thời gian gần đây nhé!

Đặc điểm chung của ván sàn gỗ Tần Bì biến tính

Ván sàn gỗ Tần Bì biến tính được sản xuất từ gỗ Tần Bì nhập khẩu từ dự án rừng bền vững Châu Âu. Gỗ Tần Bì cứng và bền, thớ gỗ có độ xoắn mềm mại, tạo nên màu gỗ đều đẹp sau khi biến tính. Quá trình xử lý nhiệt ở nhiệt độ cao trong môi trường thiếu oxy tại nhà máy 5000m2 của Javideco – Dona đã tạo ra những đặc điểm kỹ thuật đáng chú ý:

  • Khả năng chống thấm nước và nấm mốc: Gỗ Tần Bì biến tính có khả năng kháng ẩm và hạn chế thấm nước, giúp tránh tình trạng sưng, co ngót và nứt nẻ.
  • Chống mối mọt: Quá trình xử lý nhiệt làm thay đổi cấu trúc sinh hóa của gỗ, giúp tăng độ bền và cải thiện khả năng chống mối mọt, nấm mốc.
  • Độ ẩm ổn định: Trước khi biến tính, gỗ Tần Bì phải đạt độ ẩm khoảng 10%. Sau xử lý, độ ẩm của ván sàn chỉ còn 3-6%, giúp giảm co ngót và nứt nẻ.
  • Tiêu chuẩn xuất khẩu: Ván sàn gỗ Tần Bì biến tính tại Javideco – Dona đạt tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe và chất lượng sản phẩm. Chúng đã được xuất khẩu đến các thị trường khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu trong vòng 5 năm qua.
Sau khi biến tính, gỗ Tần Bì có độ ẩm giảm đáng kể, giúp hạn chế co ngót và nứt nẻ

Top 5 ván sàn gỗ Tần Bì biến tính được ưa chuộng

Dưới đây là danh sách top 5 ván sàn gỗ Tần Bì biến tính giá tốt với các màu sắc độc đáo được ưa chuộng tại Javideco – Dona:

Ván sàn gỗ Tần Bì biến tính – Màu Natural

Mở đầu top 5 ván sàn gỗ Tần Bì biến tính được lựa chọn là mẫu ván sàn có màu Natural (màu tự nhiên), với màu tự nhiên ấm áp, tạo nên không gian gần gũi và thân thiện. Ván sàn màu Natural có vân gỗ rõ nét, giúp tạo điểm nhấn cho không gian sống.

Sản phẩm sử dụng keo CU3 JAIA F – 4 sao an toàn sức khỏe và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, bên ngoài được phủ chống trầy kết hợp với sơn UV 5 lớp giúp mặt gỗ trở nên rất bóng mượt và tinh tế.

Ván sàn gỗ Tần Bì biến tính – Màu Natural

Tham khảo Ván sàn gỗ Tần Bì biến tính – Màu Natural:

Ván sàn gỗ Tần Bì biến tính – Màu Hazelnut

Sản phẩm tiếp theo trong top 5 ván sàn gỗ Tần Bì biến tính được ưa chuộng là ván sàn gỗ Tần Bì biến tính màu hạt phỉ, sản phẩm mang đến vẻ đẹp ấn tượng và sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Không chỉ thế, sản phẩm còn rất an toàn cho sức khỏe bởi gỗ biến tính tại Javideco – Dona luôn đạt tiêu chuẩn an toàn và đạt chuẩn xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Nhật, Hàn và Châu Âu.Sản phẩm sử dụng keo CU3 JAIA F – 4 sao (chuẩn an toàn cao nhất) và sơn UV 5 lớp, 1 lớp phủ chống trầy cũng đạt tiêu chuẩn an toàn và tuân thủ luật bảo vệ môi trường Châu Âu (Environmental Protection Act of 1990).

Ván sàn gỗ Tần Bì biến tính – Màu Hazelnut

Tham khảo Ván sàn gỗ Tần Bì biến tính – Màu Hazelnut:

Ván sàn gỗ Tần Bì biến tính – Màu Rock

Với màu đá (màu Rock) tự nhiên, ván sàn gỗ Tần Bì biến tính – Màu Rock phù hợp cho không gian hiện đại và tinh tế, tạo nên vẻ đẹp mạnh mẽ và độc đáo cho không gian sống của bạn. Sản phẩm vẫn giữ nguyên các tiêu chuẩn về sơn và keo không độc, an toàn sức khỏe cũng như đạt tiêu chuẩn xuất khẩu trong vòng 5 năm qua.

Tham khảo ván sàn gỗ Tần Bì biến tính – Màu Rock:

Ván sàn gỗ Tần Bì biến tính – Màu Trung Tính

Tiếp nối danh sách top 5 ván sàn gỗ Tần Bì biến tính là một sản phẩm với tông màu trung tính, dễ dàng kết hợp với các phong cách trang trí khác nhau. Màu Trung Tính là sự lựa chọn an toàn và thời thượng cho không gian sống. Khi kết hợp với nội thất màu sáng, chắc chắn sẽ giúp làm nổi bật hơn các nội thất trong nhà, tạo điểm nhất đặc biệt cho ngôi nhà của bạn.

Ván sàn gỗ Tần Bì biến tính – Màu Trung Tính

Tham khảo ván sàn gỗ Tần Bì biến tính – Màu Trung Tính:

Ván sàn gỗ Tần Bì biến tính – Màu Sáng

Màu sáng và trong trẻo, kết hợp với sơn UV 5 lớp và phủ chống trầy bóng loáng, sang trọng, ván sàn gỗ Tần Bì biến tính – Màu Sáng sẽ rất phù hợp cho không gian mở và thoáng đãng.

Sản phẩm cuối cùng trong top 5 ván sàn gỗ tần bì được ưa chuộng cũng như tất cả các mẫu ván sàn gỗ biến tính tại Javideco – Dona, vẫn là nguồn gỗ nhập khẩu từ dự án rừng bền vững tại Châu Âu, tiêu chuẩn về keo và sơn đều đạt chuẩn xuất khẩu, mang lại sự an toàn và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Ván sàn gỗ Tần Bì biến tính – Màu Sáng

Tham khảo ván sàn gỗ Tần Bì biến tính – Màu Sáng:

Việc hiểu về ván sàn gỗ Tần Bì biến tính từ đặc tính chung đến top 5 ván sàn gỗ Tần Bì được yêu thích là một phần quan trọng trong việc lựa chọn vật liệu trong dự án nâng cấp hoặc làm mới ván sàn cho ngôi nhà của bạn. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích cho lựa chọn của mình.

Sản phẩm liên quan: