Ván Sàn Gỗ Óc Chó FJ – Màu: 4062

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mã sản phẩm:

Thông số kỹ thuật

Loại gỗ
Gỗ Óc Chó
Loại sản phẩm
FJ

VÁN SÀN GỖ ÓC CHÓ FJ – MÀU 4062

1. CHI TIẾT KỸ THUẬT VÁN SÀN GỖ ÓC CHÓ FJ

 • Ván sàn gỗ Óc Chó FJ, hay còn gọi là ván sàn gỗ ghép thanh và từ FJ viết tắt của từ Finger Jointed. Các phôi gỗ tự nhiên nguyên khối nhưng chưa đủ độ dài được ghép lại với nhau trở thành ván sàn gỗ FJ. Không giống FJL, ván sàn gỗ Óc Chó FJ chỉ được ghép theo chiều ngang. Cấu thành nên sản phẩm đủ tiêu chuẩn về quy cách.
 • Dát gỗ Óc Chó màu trắng kem, tâm gỗ màu từ nâu nhạt đến Chocolate. Vân gỗ thẳng nhưng đôi khi uốn cong hoặc cuộn xoắn tạo nên những đốm hình đẹp mắt. Gỗ Óc Chó rất cứng, có độ chịu lực uốn xoắn và lực nén trung bình. Ngoài ra, tâm gỗ có khả năng kháng sâu và có độ bền cao ngay cả trong điều kiện dễ hư mục. 
 • Loại keo sử dụng dán ván sàn gỗ Óc Chó FJ của Javideco - Dona đạt chuẩn  JAIA - F 4 stars. Không độc hại hoặc gây ung thư cho người sử dụng. 
 • Ngoài ra, chúng tôi áp dụng kỹ thuật sơn UV tân tiến, gồm 5 lớp và 1 lớp chống trầy. Nhằm mang đến người sử dụng mẫu ván sàn có bề mặt bền bỉ và đẹp mắt. Hơn hết, chúng có thể làm tăng khả năng bào mòn vượt trội và chắc chắn trong thời gian dài.

Ván sàn gỗ óc chó FJ màu 4062 nghiêng dài

2. ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA VÁN SÀN GỖ FJ

2.1 Ưu điểm sàn gỗ FJ

 • Sàn gỗ FJ có độ bền cao và chống mài mòn tốt. Điều này giúp nó chịu được sự tác động của lưu thông, va đập và sử dụng hàng ngày mà không bị trầy xước hay hỏng hóc nhanh chóng.
 • Khác với FJL, sàn gỗ ván sàn FJ có ít vết ghép hơn. Điều này khiến cho vân gỗ của chúng trông tự nhiên và thẩm mỹ hơn.
 • Không giống như FJL, sàn gỗ FJ còn có thể được tận dùng làm len chân tường  hoặc làm nguyên liệu tái chế cho các sản phẩm khác khi cần thiết. 
 • Sản phẩm đạt chuẩn xuất khẩu và được ưa chuộng tại thị trường Nhật Bản

2.2 Nhược điểm của ván sàn gỗ FJ

 • Sàn gỗ FJ không có khả năng chống nước tự nhiên. Tuy nhiên, nếu được bảo quản và vệ sinh đúng cách, sàn gỗ FJ có khả năng chịu ẩm tốt và kháng ẩm hơn so với một số vật liệu gỗ khác.
 • Số lượng quy cách được giới hạn vì đặc tính được ghép theo chiều dài. Nhưng lại có đặc điểm gần giống với ván sàn Solid, tạo cảm giác chắc chắn cho công trình.
Ưu điểm của ván sàn gỗ FJ

3.  BẢNG MÀU VÁN SÀN GỖ TỰ NHIÊN

Hiện tại, chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách các loại ván sàn với 16 màu đã được nghiên cứu và ưa chuộng nhất bởi các khách hàng của Javideco - Dona. Bảng màu này sẽ giúp bạn có nhiều những sự lựa chọn cho đa dạng các loại phong cách của dự án và công trình. Đặc biệt hơn, bạn luôn có thể yêu cầu chúng tôi 0931 423 998 để tạo ra mã màu riêng biệt. Phù hợp với ý tưởng thiết kế của bạn. 

Mẫu màu ván sàn gỗ óc chó FJ màu 4062

4. QUY CÁCH VÁN SÀN GỖ FJ

Hiện tại, sản phẩm Ván sàn gỗ FJ của Javideco - Dona sản xuất với 2 quy cách. Các quy cách được nghiên cứu theo giá trị ứng dụng và kinh nghiệm xuất khẩu 20 năm. Thích hợp với nhiều loại công trình lớn khác nhau. Giúp quý khách hàng có thêm lựa chọn tối ưu cho dự án của mình.

Quy cách tổng ván sàn gỗ óc chó FJ màu 4062

5. HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN VÁN SÀN GỖ TỰ NHIÊN

Để bảo quản sàn gỗ của bạn trong tình trạng tốt nhất, hãy tuân thủ những hướng dẫn sau:
 • Hạn chế tiếp xúc với nước: Sàn gỗ không thích nước và độ ẩm cao. Tránh lau sàn bằng nước hoặc sử dụng quá nhiều nước khi lau chùi. Đối với trường hợp sàn bị dính nước, hãy xử lý ngay lập tức bằng cách lau khô.
 • Sử dụng chất tẩy rửa phù hợp: Chọn chất tẩy rửa không chứa amoniac và tránh sử dụng các chất tẩy rửa mạnh như axit hoặc dung môi hữu cơ để làm sạch sàn gỗ. Những chất này có thể làm hỏng bề mặt và màu sắc của sàn. Hãy sử dụng các sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho sàn gỗ và tuân theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
 • Tránh vết xước: Để tránh vết xước trên sàn gỗ, hãy sử dụng các đồ trang trí bảo vệ như thảm chùi chân tại các cửa ra vào và bàn ghế có miếng đệm dưới chân.
 • Vệ sinh định kỳ: Lau sàn gỗ một cách định kỳ để loại bỏ bụi, cát và các hạt nhỏ khác có thể gây trầy xước. Sử dụng một cây lau mềm hoặc một máy hút bụi để làm sạch bề mặt sàn.
 • Tuân thủ hướng dẫn bảo quản ván sàn gỗ tự nhiên của nhà sản xuất: Mỗi loại sàn gỗ có thể có các yêu cầu bảo quản riêng. Hãy đọc kỹ hướng dẫn từ nhà sản xuất và tuân thủ chúng để đảm bảo bảo quản đúng cách.