Ván Sàn Gỗ Sồi Engineer – Màu: Brush White

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mã sản phẩm:

Thông số kỹ thuật

Loại gỗ
Gỗ Sồi
Loại sản phẩm
Engineer

VÁN SÀN GỖ SỒI KỸ THUẬT [ENGINEERED HARDWOOD] – MÀU BRUSH WHITE

Block "chi-tiet-ky-thuat-cua-van-san-go-ky-thuat" not found

Ván sàn gỗ sồi kỹ thuật màu brush white nghiêng dài

2. ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA VÁN SÀN GỖ KỸ THUẬT/SÀN GỖ ENGINEER

2.1 Ưu điểm sàn gỗ engineer: 

 • Sàn gỗ kỹ thuật/gỗ engineer có bề mặt gỗ tự nhiên, khi lắp đặt mang lại cảm giác như gỗ tự nhiên nguyên khối rất khó phân biệt.
 • Có độ ổn định cao, hạn chế giãn nở, cong vênh. Sàn gỗ Engineer cũng có khả năng chịu nước tốt.
 • Tuổi thọ của sàn gỗ kỹ thuật cũng lên đến hàng 30 đến 50 năm trong điều kiện sử dụng và bảo quản tốt. 
 • Ván sàn gỗ engineer đa dạng về màu sắc và kích thước.

2.2 Nhược điểm của ván sàn kỹ thuật

 • Đánh đổi lại về sự ổn định thì sàn gỗ Engineer có độ chịu lực kém hơn sàn gỗ tự nhiên nguyên thanh, khả năng chống trầy xước kém hơn sàn gỗ công nghiệp.
 • Khả năng tái sử dụng sàn gỗ Engineer cũng chỉ được từ 2 – 3 lần khi bạn muốn chuyển gỗ từ phòng này qua phòng khác hoặc từ công trình này qua công trình khác. 
Ưu điểm của ván sàn gỗ Kỹ Thuật

3.  BẢNG MÀU VÁN SÀN GỖ TỰ NHIÊN

Hiện tại, chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách các loại ván sàn với 16 màu đã được nghiên cứu và ưa chuộng nhất bởi các khách hàng của Javideco - Dona. Bảng màu này sẽ giúp bạn có nhiều những sự lựa chọn cho đa dạng các loại phong cách của dự án và công trình. Đặc biệt hơn, bạn luôn có thể yêu cầu chúng tôi 0931 423 998 để tạo ra mã màu riêng biệt. Phù hợp với ý tưởng thiết kế của bạn. 

Mẫu màu ván sàn gỗ sồi kỹ thuật màu brush white

4. QUY CÁCH VÁN SÀN GỖ KỸ THUẬT

Hiện tại, sản phẩm Ván sàn gỗ kỹ thuật của Javideco - Dona đa dạng về quy cách. Các quy cách được nghiên cứu theo giá trị ứng dụng và kinh nghiệm xuất khẩu 20 năm. Nhằm đa dạng hóa kiểu dáng và thích hợp với nhiều loại công trình và dự án khác nhau. Giúp quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với những nhu cầu của mình.  

Quy cách ván sàn gỗ sồi kỹ thuật màu brush white

5. HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN VÁN SÀN GỖ TỰ NHIÊN

Để bảo quản sàn gỗ của bạn trong tình trạng tốt nhất, hãy tuân thủ những hướng dẫn sau:
 • Hạn chế tiếp xúc với nước: Sàn gỗ không thích nước và độ ẩm cao. Tránh lau sàn bằng nước hoặc sử dụng quá nhiều nước khi lau chùi. Đối với trường hợp sàn bị dính nước, hãy xử lý ngay lập tức bằng cách lau khô.
 • Sử dụng chất tẩy rửa phù hợp: Chọn chất tẩy rửa không chứa amoniac và tránh sử dụng các chất tẩy rửa mạnh như axit hoặc dung môi hữu cơ để làm sạch sàn gỗ. Những chất này có thể làm hỏng bề mặt và màu sắc của sàn. Hãy sử dụng các sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho sàn gỗ và tuân theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
 • Tránh vết xước: Để tránh vết xước trên sàn gỗ, hãy sử dụng các đồ trang trí bảo vệ như thảm chùi chân tại các cửa ra vào và bàn ghế có miếng đệm dưới chân.
 • Vệ sinh định kỳ: Lau sàn gỗ một cách định kỳ để loại bỏ bụi, cát và các hạt nhỏ khác có thể gây trầy xước. Sử dụng một cây lau mềm hoặc một máy hút bụi để làm sạch bề mặt sàn.
 • Tuân thủ hướng dẫn bảo quản ván sàn gỗ tự nhiên của nhà sản xuất: Mỗi loại sàn gỗ có thể có các yêu cầu bảo quản riêng. Hãy đọc kỹ hướng dẫn từ nhà sản xuất và tuân thủ chúng để đảm bảo bảo quản đúng cách.