Ván Sàn Gỗ Sồi FJL – Màu: Brush Black

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mã sản phẩm:

Thông số kỹ thuật

Loại gỗ
Gỗ Sồi
Loại sản phẩm
FJL

Ván Sàn Gỗ Sồi FJL là gì?

FJL là viết tắt của Finger Joint Laminated, là một phương pháp kỹ thuật ghép nhiều miếng gỗ nhỏ lại với nhau để tạo thành một tấm ván gỗ sàn lớn hơn, đặc biệt trong quá trình ghép gỗ đều dùng 100% là gỗ tự nhiên.

Ván Sàn Gỗ Sồi FJL sinh ra để phục vụ cho yêu cầu vực xây dựng và trang trí nội thất, ván được ghép theo cả chiều ngang và dọc, kèm với đó là sự khác nhau về màu sắc và vân gỗ của từng miếng gỗ nhỏ, giúp tạo nên kiểu dáng ván sàn đẹp mắt.

Tại Javideco – Dona, Ván Sàn Gỗ FJL được ghép lại với nhau bằng cách sử dụng loại keo có chất lượng cao nhất, loại keo này đã được kiểm định và chứng nhận F☆☆☆☆ bởi Hiệp Hội Keo Dán Nhật Bản JAIA, đảm bảo sự an toàn tối đa và không gây hại cho sức khỏe.

Ván Sàn Gỗ Sồi FJL màu Brush Black
Ván Sàn Gỗ Sồi FJL màu Brush Black

Gỗ Sồi có cấu trúc bề mặt vô cùng độc đáo, các vân gỗ thẳng, dài và lớn. Một đặc điểm của gỗ Sồi nữa đó chính là màu sắc bên trong của nó là màu sáng, điều này sẽ giúp việc sơn màu và đánh bóng trở nên dễ dàng.

Ván Sàn Gỗ Sồi FJL, nhờ vào công nghệ sơn UV 5 lớp tiên tiến (bao gồm các lớp tạo màu, bảo vệ gỗ, bảo vệ màu bền, tạo bề mặt và kháng khuẩn), cùng với lớp chống trầy, vì thế Ván Sàn Gỗ FJL không chỉ mang lại độ bền cao mà còn giúp việc vệ sinh đơn giản hơn, bên cạnh đó ván còn chịu được tác động một cách vô cùng xuất sắc.

Một ưu điểm nổi bật rất cần nhắc đến của gỗ Sồi đó là khả năng hạn chế lại việc xâm nhập của mọt và bọ sừng khá tốt. Song song đó gỗ Sồi còn có khả năng hạn chế việc thấm các chất độc hại, điều này giúp duy trì được chất lượng và vẻ đẹp vốn có của ván sàn.

Nguồn gốc Ván Sàn Gỗ Sồi FJL

Ván Sàn Gỗ Sồi FJL tại Javideco – Dona được sản xuất bằng cách sử dụng nguyên liệu từ gỗ có nguồn gốc từ các khu rừng bền vững, được chứng nhận đạt tiêu chuẩn FSC 100%, đây một tiêu chuẩn quản lý môi trường và xã hội nghiêm ngặt của FSC. Ván Sàn Gỗ FJL cũng đã đạt các tiêu chuẩn xuất khẩu cần thiết để phục vụ cho các thị trường khắt khe như: Hàn Quốc, Nhật Bản hay các nước Châu Âu.

Chứng nhận Ván Sàn Gỗ Sồi FJL màu Brush Black
Chứng nhận Ván Sàn Gỗ Sồi FJL màu Brush Black

Ưu điểm và nhược điểm của Ván Sàn Gỗ Sồi FJL

Ưu điểm của Ván Sàn Gỗ Sồi FJL

Ván Sàn Gỗ Sồi FJL rất được ưa chuộng trong nhiều dự án thiết kế nội thất và xây dựng. Dưới đây là một số điểm mạnh đáng chú ý của loại ván này:

 • Độ bền vững và ổn định: Ván Sàn Gỗ Sồi FJL được liên kết một cách chắc chắn, vì thế việc sử dụng loại ván này đảm bảo chịu được sự va đập và trọng lượng lớn khi sử dụng mà không cần lo lắng ván bị biến dạng.
 • Kháng nước và kháng ẩm: Kháng nước và kháng ẩm đây là một điểm nổi bật của Ván Sàn Gỗ Sồi FJL, nhờ vào quy trình sản xuất hiện đại và kỹ thuật cao, cùng với các lớp sơn giúp ván sàn này duy trì được độ bền bỉ, ngay cả khi hoạt động trong môi trường có độ ẩm.
 • Ít cong vênh: Ván Sàn Gỗ Sồi FJL thường sẽ rất ít khi gặp hiện tượng cong vênh, nhờ vậy sẽ giúp cho bề mặt sàn luôn phẳng, tạo nên một bề đẹp đồng nhất.
 • Giá cả phải chăng: So với một số loại ván gỗ khác thì Ván Sàn Gỗ Sồi FJL có giá cả rất phù hợp, giúp người dùng có thể tiết kiệm thêm chi phí đáng kể.
Ưu điểm Ván Sàn Gỗ Sồi FJL màu Brush Black
Ưu điểm Ván Sàn Gỗ Sồi FJL màu Brush Black

Nhược điểm của Ván Sàn Gỗ Sồi FJL

Hạn chế của Ván Sàn Gỗ Sồi FJL là chỉ có một quy cách duy nhất, nhưng điều này không hẳn là một nhược điểm. Do quy cách này đã được nghiên cứu rất tỉ mỉ để phù hợp với nhiều dự án và công trình khác nhau. Không những vậy điều này còn giúp quý khách hàng có thể lựa chọn một cách nhanh chóng hơn và không cần phải quá phân vân.

Bảng màu Ván Sàn Gỗ Sồi FJL

Ngoài Ván Sàn Gỗ Sồi FJL – Màu Brush Black thì Javideco – Dona còn có 15 màu khác nhau để giúp quý khách có thể lựa chọn tùy ý. Danh sách các màu sắc khác bao gồm:

 1. Ván Sàn Gỗ Sồi FJL – Màu: Tự nhiên
 2. Ván Sàn Gỗ Sồi FJL – Màu: Walnut
 3. Ván Sàn Gỗ Sồi FJL – Màu: Teak
 4. Ván Sàn Gỗ Sồi FJL – Màu: Light
 5. Ván Sàn Gỗ Sồi FJL – Màu: Honey
 6. Ván Sàn Gỗ Sồi FJL – Màu: Gunstock
 7. Ván Sàn Gỗ Sồi FJL – Màu: Brush White
 8. Ván Sàn Gỗ Sồi FJL – Màu: Căm Xe
 9. Ván Sàn Gỗ Sồi FJL – Màu: Bronze
 10. Ván Sàn Gỗ Sồi FJL – Màu: Antique
 11. Ván Sàn Gỗ Sồi FJL – Màu: 80019
 12. Ván Sàn Gỗ Sồi FJL – Màu: 4068
 13. Ván Sàn Gỗ Sồi FJL – Màu: 4066
 14. Ván Sàn Gỗ Sồi FJL – Màu: 4064
 15. Ván Sàn Gỗ Sồi FJL – Màu: 4062

Ngoài ra nếu khách hàng có nhu cầu về màu sắc riêng biệt theo sở thích hoặc để phù hợp với dự án, công trình thiết kế riêng, quý khách có thể liên hệ thông qua số điện thoại 0931 423 998 để được tư vấn, Javideco – Dona vẫn có thể hỗ trợ và cung cấp cho quý khách.

Bảng màu Ván Sàn Gỗ Sồi FJL màu Brush Black
Bảng màu Ván Sàn Gỗ Sồi FJL màu Brush Black

Quy cách Ván Sàn Gỗ Sồi FJL

Ván Sàn Gỗ Sồi FJL tại Javideco – Dona hiện đang được sản xuất theo một tiêu chuẩn quy cách duy nhất. Tiêu chuẩn này đã được phát triển dựa trên giá trị ứng dụng và kinh nghiệm xuất khẩu trong suốt 20 năm qua, giúp khách có thể lựa chọn sản phẩm một cách dễ dàng mà không cần phải lo lắng và phân vân. Sản phẩm này rất được ưa chuộng và phù hợp với nhiều dự án, công trình khác nhau.

Quy cách ván sàn gỗ sồi FJL màu Brush Black

Cách tăng độ bền cho Sàn Gỗ Sồi FJL

Để duy trì độ bền của Ván Sàn Gỗ Sồi FJL trong trạng thái tốt nhất, Javideco – Dona gợi ý cho bạn một số cách như sau:

 • Hạn chế tiếp xúc với nước: Có một đặc điểm chung của các loại sàn gỗ là không chịu được độ ẩm cao hay tiếp xúc trực tiếp với nước. Nên cần tránh việc lau sàn với quá nhiều nước, cũng như không để sàn bị ẩm. Nên lau khô ngay nếu sàn bị ẩm ướt.
 • Vệ sinh định kỳ: Loại bỏ bụi bẩn và các vật nhỏ li ti khác có thể làm trầy xước bề mặt của sàn thường xuyên để đảm bảo độ bền của sàn gỗ.
  Sử dụng chất tẩy rửa phù hợp: Chọn các loại chất tẩy rửa không có amoniac và không nên sử dụng những chất tẩy rửa mạnh như axit hoặc dung môi hữu cơ, vì chúng có thể làm phai màu bề mặt gỗ.
 • Tránh làm xước bề mặt: Trong quá trình sử dụng nên lưu ý tránh làm xước sàn gỗ để đảm bảo không làm mất sự đồng nhất về màu sắc, cũng như giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ của bề mặt ván sàn gỗ tự nhiên.