Ván Sàn Gỗ Sồi FJL – Màu: Walnut

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mã sản phẩm:

Thông số kỹ thuật

Loại gỗ
Gỗ Sồi
Loại sản phẩm
FJL

Ván Sàn Gỗ Sồi FJL là gì?

FJL là viết tắt của Finger Joint Laminated – công nghệ ghép các thanh gỗ nguyên khối nhỏ thành một sản phẩm ván sàn gỗ lớn hơn theo các quy cách tiêu chuẩn riêng, với 100% phôi gỗ tự nhiên.

Đồng nghĩa, Ván Sàn Gỗ Sồi FJL được cấu tạo từ 100% phôi gỗ Sồi tự nhiên được ghép lại để tạo ra sản phẩm ván sàn với đa dạng quy cách phục vụ cho nhu cầu xây dựng.

Được ghép từ nhiều phôi gỗ nhỏ theo cả chiều ngang và dọc, kết hợp với việc sự chênh lệch về tông màu đậm nhạt của vân gỗ, FJL tạo ra cấu trúc ván sàn gỗ độc đáo và đẹp mắt.

Ván sàn gỗ tự nhiên FJL tại Javideco – Dona được lắp ghép từ các phôi gỗ nhỏ lại với nhau một cách chắc chắn và an toàn nhờ sử dụng loại keo đạt tiêu chuẩn cao nhất (F☆☆☆☆) được đăng ký kiểm định và chứng nhận bởi Hiệp Hội Keo Dán Nhật Bản JAIA, đảm bảo an toàn tối đa, không gây hại đến sức khỏe người sử dụng.

Ván Sàn Gỗ Sồi FJL – Màu: Walnut
Ván Sàn Gỗ Sồi FJL

Gỗ sồi có cấu trúc bề mặt bao gồm những vân thẳng, dài và lớn, các tia gỗ dài và mặt gỗ có độ nhẵn từ trung bình đến thô. Gỗ Sồi còn được biết đến với màu sắc tự nhiên sáng, giúp cho quá trình sơn màu và đánh bóng trở nên dễ dàng, ngoài ra tông màu sáng cũng giúp cho không gian nhìn rộng rãi thoáng đãng hơn, giúp làm nổi bật nội thất có tông màu tối hoặc sẽ tạo ra sự hài hòa đối với nội thất có cùng tông sáng.

Bên cạnh đó, khả năng kháng mọt và bọ sừng tại tâm gỗ cũng là một trong những đặc điểm nổi bật của gỗ Sồi. Đặc biệt, gỗ Sồi còn có khả năng hạn chế thấm các chất bảo quản, từ đó giữ cho vẻ đẹp tự nhiên của ván sàn được bảo toàn.

Về vấn đề bảo trì bảo dưỡng thì sàn gỗ FJL mang lại ưu điểm lớn. Việc lau chùi, vệ sinh sẽ đơn giản và nhẹ nhàng nhờ lớp sơn phủ không thấm nước, khó bám bụi của ván sàn gỗ FJL.

Ngoài ra, với công nghệ sơn UV 5 lớp hiện đại (lớp dùng để bảo vệ gỗ, tạo màu, bảo vệ bền màu, kháng khuẩn, tạo bề mặt) cùng 1 lớp chống trầy. Ván sàn gỗ FJL không chỉ có bề mặt bền bỉ mà còn dễ dàng vệ sinh. Bên cạnh đó cũng đảm bảo ván sàn không chỉ có vẻ đẹp mà còn có độ bền cao. Khả năng chống trầy vượt trội giúp sản phẩm chịu được các tác động thường ngày.

Nguồn gốc Ván Sàn Gỗ Sồi FJL

Nguyên liệu gỗ sản xuất Ván Sàn Gỗ Sồi FJL tại Javideco – Dona có nguồn gốc từ các khu rừng bền vững đã được kiểm định đạt FSC 100%, xác nhận rằng được quản lý theo các tiêu chuẩn môi trường và xã hội khắt khe của FSC.

Sản phẩm Ván Sàn Gỗ Sồi FJL tại Javideco – Dona đạt đầy đủ các tiêu chuẩn xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Nhật, Hàn và các nước Châu Âu.

Chứng nhận Ván Sàn Gỗ Sồi FJL – Màu: Walnut
Chứng nhận Ván Sàn Gỗ Sồi FJL

Ưu điểm và nhược điểm của Ván Sàn Gỗ Sồi FJL

Ưu điểm của Ván Sàn Gỗ Sồi FJL

Ván Sàn Gỗ Sồi FJL là một sự lựa chọn phổ biến cho nhiều dự án xây dựng và trang trí nội thất. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của loại ván này:

 • Độ bền vững và ổn định: Ván Sàn Gỗ Sồi FJL có cấu trúc liên kết chắc chắn. Sàn nhà sử dụng loại ván này vô cùng bền bỉ, đảm bảo có thể chịu được sự va đập vô tình và trọng lượng lớn trong quá trình sử dụng và sinh hoạt đi lại hằng ngày mà không quá lo biến dạng.
 • Kháng nước và kháng ẩm: Một trong những đặc điểm nổi bật của ván sàn gỗ Sồi FJL là khả năng kháng nước và kháng ẩm. Nhờ vào quá trình sản xuất kỹ thuật cao, các lớp sơn và phủ hiện đại giúp giữ được tính ổn định dù trong môi trường có độ ẩm cao.
 • Ít cong vênh và hạn chế điểm mắt chết: Ván sàn gỗ Sồi FJL thường có độ cong vênh thấp, giúp cho tổng quan sàn nhà phẳng và mịn màng. Ngoài ra, ván FJL cũng giúp hạn chế sự xuất hiện của các điểm mắt chết và mắt sống màu đen, tạo ra một bề mặt sáng và đồng đều.
 • Giá cả phải chăng: So với các loại gỗ khác, ván sàn gỗ Sồi FJL thường có giá cả phải chăng hơn, giúp tiết kiệm chi phí cho các dự án xây dựng và trang trí nội thất.
Ưu điểm của Ván Sàn Gỗ Sồi FJL – Màu: Walnut
Ưu điểm của Ván Sàn Gỗ Sồi FJL

Nhược điểm của Ván Sàn Gỗ Sồi FJL

Nhược điểm duy nhất của Ván Sàn Gỗ Sồi FJL nằm ở quy cách khá hạn chế, chỉ với 1 quy cách duy nhất, tuy nhiên quy cách cũng được nghiên cứu kỹ càng để phù hợp với nhiều loại dự án và công trình. Hạn chế sự lựa chọn về quy cách chỉ xảy ra ở bước chọn lựa sản phẩm ván sàn, không gây ảnh hưởng gì trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Bảng màu Ván Sàn Gỗ Sồi FJL

Tại Javideco – Dona, Ván Sàn Gỗ Sồi FJL Màu Walnut chúng tôi còn có sẵn 15 màu khác để quý khách hàng có thể lựa chọn tùy ý, đây cũng là những lựa chọn màu sắc phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Danh sách các lựa chọn màu sắc khác bao gồm:

 1. Ván Sàn Gỗ Sồi FJL – Màu: Tự Nhiên
 2. Ván Sàn Gỗ Sồi FJL – Màu: Teak
 3. Ván Sàn Gỗ Sồi FJL – Màu: Light
 4. Ván Sàn Gỗ Sồi FJL – Màu: Honey
 5. Ván Sàn Gỗ Sồi FJL – Màu: Gunstock
 6. Ván Sàn Gỗ Sồi FJL – Màu: Căm Xe
 7. Ván Sàn Gỗ Sồi FJL – Màu: Brush White
 8. Ván Sàn Gỗ Sồi FJL – Màu: Brush Black
 9. Ván Sàn Gỗ Sồi FJL – Màu: Bronze
 10. Ván Sàn Gỗ Sồi FJL – Màu: Antique
 11. Ván Sàn Gỗ Sồi FJL – Màu: 80019
 12. Ván Sàn Gỗ Sồi FJL – Màu: 4068
 13. Ván Sàn Gỗ Sồi FJL – Màu: 4066
 14. Ván Sàn Gỗ Sồi FJL – Màu: 4064
 15. Ván Sàn Gỗ Sồi FJL – Màu: 4062
Bảng màu của Ván Sàn Gỗ Sồi FJL – Màu: Walnut
Bảng màu của Ván Sàn Gỗ Sồi FJL

Ngoài ra, nếu khách hàng có yêu cầu về mã màu riêng biệt theo sở thích hoặc yêu cầu mã màu khác để phù hợp với dự án, ý tưởng thiết kế riêng, Javideco – Dona vẫn có thể hỗ trợ và cung cấp được, quý khách hàng có thể liên hệ qua số điện thoại 0931 423 998 để được hỗ trợ tư vấn hoặc yêu cầu.

Quy cách Ván Sàn Gỗ Sồi FJL        

Hiện tại, sản phẩm Ván Sàn Gỗ Sồi FJL của Javideco – Dona được sản xuất với một tiêu chuẩn quy cách duy nhất và đã được nghiên cứu dựa trên giá trị ứng dụng và kinh nghiệm xuất khẩu trong suốt 20 năm qua, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn mà không cần phân vân. Sản phẩm với quy cách này phù hợp với đa dạng các loại dự án và công trình lớn khác nhau.

Quy cách của Ván Sàn Gỗ Sồi FJL – Màu: Walnut
Quy cách của Ván Sàn Gỗ Sồi FJL

Cách tăng độ bền cho Sàn Gỗ Sồi FJL

Để duy trì Sàn Gỗ Sồi FJL Màu Walnut của bạn trong trạng thái tốt nhất, Javideco – Dona gợi ý cho bạn một số cách và lưu ý như sau:

 • Hạn chế tiếp xúc với nước: Đặc điểm chung của sàn gỗ là không chịu được nước và độ ẩm quá cao. Vì vậy tránh lau sàn bằng nước hoặc sử dụng quá nhiều nước khi lau chùi. Nếu sàn bị ướt, hãy lau khô ngay.
 • Sử dụng chất tẩy rửa phù hợp: Lựa chọn chất tẩy rửa không chứa amoniac và tránh các chất tẩy rửa mạnh như axit hoặc dung môi hữu cơ có thể làm nhạt màu bề mặt gỗ Walnut, gây mất thẩm mỹ cho không gian. Nên sử dụng các sản phẩm chuyên biệt để vệ sinh sàn gỗ và tuân thủ hướng dẫn của nhà sản xuất.
 • Tránh vết xước: Sử dụng các đồ trang trí bảo vệ như thảm chùi chân ở các cửa ra vào, đối với bàn ghế, nội thất trong nhà có miếng đệm dưới chân để tránh vết xước trên sàn gỗ, vì phôi gỗ Sồi tự nhiên có màu khá sáng, bề mặt gỗ nếu là màu Walnut khá tối nên khi có những vết xước lớn sẽ là một khuyết điểm dễ nhận ra.
 • Vệ sinh định kỳ: Lau sàn gỗ định kỳ để loại bỏ bụi, cát và các hạt nhỏ khác có thể gây trầy xước bề mặt sàn. Nên sử dụng cây lau sàn có đầu lau mềm hoặc sử dụng máy hút bụi để làm sạch bề mặt sàn,  không nên kì cọ mạnh tay đối với bề mặt sàn gỗ.