Tiêu chuẩn xuất khẩu gỗ biến tính tại Javideco - Dona

Tiêu chuẩn xuất khẩu gỗ biến tính tại Javideco – Dona

Hiện nay, gỗ biến tính là sản phẩm vật liệu xây dựng ngày càng được quan tâm và ưu tiên lựa chọn bởi đặc tính bền, tuổi thọ cao và vẽ đẹp thẩm mỹ của nó. Tại Javideco – Dona, các sản phẩm gỗ biến tính đều đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang các thị trường như Nhật, Hàn và Châu Âu. Bài viết này, cùng nhau tìm hiểu xem các tiêu chuẩn xuất khẩu gỗ biến tính tại Javideco – Dona là gì nhé!

Biến tính nhiệt an toàn cho sức khoẻ

Biến tính gỗ thông qua phương pháp xử lý nhiệt yếm khí tại Javideco – Dona đạt tiêu chuẩn xuất khẩu gỗ biến tính bởi quá trình biến tính dựa vào việc điều chỉnh và kiểm soát nhiệt độ của gỗ để thay đổi cấu trúc và tính chất của gỗ nhằm cải thiện độ bền và tính chống chịu của gỗ, quá trình này không sử dụng bất cứ loại hóa chất nào, vì vậy không gây tác động xấu đến môi trường và sức khỏe của người sử dụng.

Do đó, việc sử dụng phương pháp xử lý nhiệt trong quá trình biến tính gỗ không chỉ tạo ra sản phẩm đạt chất lượng cao mà còn là tiền đề cho việc cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu gỗ biến tính với sự an toàn và thân thiện môi trường, trong khi vẻ đẹp thẩm mỹ của gỗ tự nhiên vẫn được giữ lại.

Biến tính nhiệt là phương pháp an toàn cho sức khỏe và môi trường

Tiêu chuẩn an toàn về keo cao nhất (F☆☆☆☆)

Keo dùng cho gỗ tại Javideco – Dona là loại keo đã được kiểm định và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu gỗ biến tính với độ an toàn cho sức khỏe cao nhất (F☆☆☆☆) trong quá trình sản xuất và sử dụng. Keo không chứa Formaldehyde (một chất dễ bay hơi và có mùi hăng mạnh, chất này thường dùng trong bảo quản và đặc biệt dùng trong ngành gỗ công nghiệp).

Tiêu chuẩn trên đã được đăng ký tại Hiệp Hội Keo Dán Nhật Bản JAIA (www.jaia.gr.jp) với số đăng ký 010995. Dưới đây là bảng tiêu chuẩn F☆☆☆☆ trong vật liệu xây dựng:

Cấp độ Tốc độ bức xạ
(mg/m2h)
Bề mặt có thể sử dụng trong phòng
F☆☆☆☆ <0.5 Không giới hạn
F☆☆☆ 5.0~20 Giới hạn
F☆☆ 20~120 Giới hạn
F☆ >120 Cấm

Tiêu chuẩn an toàn về sơn không độc (Xi Irritant)

Sơn phủ chống trầy và sơn UV được kiểm nghiệm, đạt tiêu chuẩn về độ an toàn, không độc hại. Dưới đây là thông tin đăng ký Javideco – Dona đã kiểm nghiệm cho sản phẩm sơn UV và sơn phủ chống trầy xước tại TEKNOS TREFFERT (www.www.teknos.com)

Loại sơn Số đăng ký Nơi đăng ký
Sơn UV 661-248-0000 TEKNOS TREFFERT
Sơn phủ chống trầy xước 651-236-2000 TEKNOS TREFFERT

Kết quả kiểm nghiệm các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn an toàn và tuân thủ luật bảo vệ môi trường Châu Âu (Environmental Protection Act of 1990).

Tiêu chuẩn xuất khẩu gỗ biến tính sang thị trường Nhật và Châu Âu

Với việc đạt tiêu chuẩn xuất khẩu về an toàn sức khỏe, an toàn cho môi trường và đạt tiêu chuẩn an toàn của gỗ biến tính về chất lượng sản phẩm. Gỗ biến tính tại Javideco – Dona đủ điều kiện và tự tin mang đến các thị trường khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu,… trong hơn 5 năm qua.

Gỗ biến tính tại Javideco – Dona đạt chuẩn xuất khẩu sang Nhật, Hàn, Châu Âu

Nguồn gỗ để sản xuất ra gỗ biến tính tại Javideco – Dona cũng là gỗ được nhập khẩu từ các dự án rừng bền vững, có trồng tái sinh đảm bảo cân bằng sinh thái, bảo vệ môi trường và thiên nhiên. Quá trình biến tính gỗ được diễn ra kỹ lưỡng và chuyên nghiệp tại nhà máy 5000m2 của Javideco – Dona giúp tạo ra sản phẩm gỗ biến tính chất lượng cao.

Hy vọng bài viết đã giúp quý khách hàng và bạn đọc hiểu rõ hơn về các tiêu chuẩn xuất khẩu gỗ biến tính tại Javideco – Dona và yên tâm lựa chọn sản phẩm. Với gỗ biến tính chất lượng và an toàn được cung cấp ra thị trường, Javideco – Dona tự tin và đảm bảo mang trải nghiệm hài lòng nhất đến quý khách hàng.

Sản phẩm liên quan: