Top 10 ván sàn gỗ óc chó tại Javideco - Dona

Top 10 ván sàn gỗ óc chó được ưa chuộng tại Javideco – Dona

Ván sàn gỗ óc chó không chỉ là một lựa chọn về vật liệu, mà còn là biểu tượng vẻ đẹp tự nhiên. Nếu đang quan tâm về loại gỗ này thì hãy cùng tìm hiểu ngay top 10 ván sàn gỗ óc chó đang được ưa chuộng tại Javideco – Dona để tạo có thêm sự lựa chọn cho không gian sống hoàn hảo và độc đáo của bạn nhé!

Đặc điểm của ván sàn gỗ óc chó

Ván sàn gỗ óc chó không chỉ là một lựa chọn mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn nổi bật với những đặc điểm như:

  • Độ bền: Với khả năng chống mài mòn và chịu lực, ván sàn óc chó là sẽ là một lựa chọn lâu dài.
  • Độ ổn định: Khả năng chống co ngót và giãn nở giữ cho bề mặt sàn luôn duy trì độ phẳng, tạo không gian ổn định và thoải mái.
  • Khả năng kháng nước: Không có khả năng kháng nước hoàn toàn, nhưng gỗ óc chó có khả năng hạn chế thấm nước khá tốt, vì vậy ván sàn gỗ óc chó có thể dùng trong các khu vực có mức độ ẩm ướt cao trong nhà (ví dụ như nhà bếp), giúp gỗ hạn chế bị mục..
Ván sàn gỗ óc chó có độ bền cao bên cạnh vẻ đẹp thẩm mỹ và sang trọng

Top 10 ván sàn gỗ óc chó được ưa chuộng

Ván Sàn Gỗ Óc Chó Engineer – Màu: Gunstock

Mở đầu top 10 ván sàn gỗ óc chó được ưa chuộng là Ván Sàn Gỗ Óc Chó Engineer – Màu: Gunstock chuẩn xuất khẩu. Ván sàn sử dụng keo CU3 JAIA F- 4 sao chuẩn không độc, sơn màu với công nghệ sơn UV 5 lớp và phủ 1 lớp chống trầy.

Ván Engineer có độ ổn định cao, sự hạn chế giãn nở, cong vênh hay khả năng hạn chế thấm nước cũng rất tốt. Đặc biệt là màu Gunstock cực kỳ đẹp mắt khi lắp đặt trong ngôi nhà, đó là lý do sản phẩm này được ưa chuộng tại Javideco – Dona.

Ván Sàn Gỗ Óc Chó Engineer – Màu: Gunstock

Tham khảo ván Sàn Gỗ Óc Chó Engineer – Màu: Gunstock:

Ván Sàn Gỗ Óc Chó Engineer – Màu: Tự Nhiên

Tiếp theo trong danh sách top 10 ván sàn gỗ óc chó được ưa chuộng là Ván Sàn Gỗ Óc Chó Engineer – Màu: Tự Nhiên, với vẻ đẹp tự nhiên vốn có kèm theo các tiêu chí quan trọng như chất lượng cao đạt chuẩn xuất khẩu (dùng công nghệ sơn UV 5 lớp an toàn, sử dụng keo CU3 JAIA F- 4 sao chuẩn không độc) và được phủ 1 lớp chống trầy giúp duy trì độ bóng đẹp của gỗ. Tuổi thọ của gỗ này có thể lên đến hàng 30 – 50 năm trong điều kiện sử dụng và bảo quản tốt.

Ván Sàn Gỗ Óc Chó Engineer – Màu: Tự Nhiên

Tham khảo ván Sàn Gỗ Óc Chó Engineer – Màu: Tự Nhiên:

Ván Sàn Gỗ Óc Chó Engineer – Màu: Walnut

Màu Walnut là một màu được ưa chuộng bởi vẻ đẹp lịch lãm của nó, ngôi nhà với ván sàn gỗ óc chó màu Walnut sẽ cho cảm giác thanh lịch nhưng lại ấm cúng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngôi nhà với ván sàn gỗ óc chó màu Walnut trở nên sang trọng và đẳng cấp, là điểm nhấn nổi bật trong trang trí nội thất.

Không chỉ là một lựa chọn màu sắc, ván sàn gỗ óc chó màu Walnut còn mang cho mình độ bền bỉ và chất lượng, kết hợp với việc sản phẩm được sản xuất và thi công bởi Javideco – Dona với các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất về sơn UV và keo CU3 JAIA F- 4 sao không độc giống như tất cả các loại ván sàn gỗ khác tại Javideo – Dona, chắc chắn sản phẩm sẽ tạo nên không gian sống có chất lượng và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn..

Ván Sàn Gỗ Óc Chó Engineer – Màu: Walnut

Tham khảo ván Sàn Gỗ Óc Chó Engineer – Màu: Walnut:

Ván Sàn Gỗ Óc Chó Solid – Màu: Gunstock

Sản phẩm lọt top 3 trong danh sách top 10 ván sàn gỗ óc chó được ưa chuộng tại Javideco – Dona chính là mẫu Solid màu Gunstock. Với vẻ ngoài cực kỳ hiện đại và bắt mắt, không khó hiểu khi sản phẩm được ưa chuộng hiện tại.

Sàn gỗ Solid được cưa xẻ từ lõi của cây gỗ tròn lớn vì vậy mà màu sắc và đường vân đều vô cùng tự nhiên và đặc trưng, tạo nên sự độc đáo riêng biệt cho toàn bộ sàn nhà bạn. Ván sàn màu Gunstock khi kết hợp với các sản phẩm nội thất hiện đại sẽ tạo ra không gian hài hòa và sang trọng.

Ván Sàn Gỗ Óc Chó Solid – Màu: Gunstock

Tham khảo ván Sàn Gỗ Óc Chó Solid – Màu: Gunstock:

Ván Sàn Gỗ Óc Chó Solid – Màu: Tự Nhiên

Ván Sàn Gỗ Óc Chó Solid – Màu: Tự Nhiên là sản phẩm được ưa chuộng tiếp theo tại Javideco – Dona, với chất liệu cứng cáp, khả năng chịu va đập, chịu lực, chống trầy xước tốt. Tuổi thọ sàn gỗ Solid có thể lên đến 100 năm nếu điều kiện sử dụng phù hợp và bảo quản tốt.

Tông màu tự nhiên cho cảm giác gần gũi, màu sáng cũng giúp làm nổi bật các sản phẩm nội thất khác trong nhà, ngoài ra nếu kết hợp với nội thất có cùng màu sáng sẽ tạo nên không gian hài hòa, hiện đại và thông thoáng cho ngôi nhà của bạn..

Ván Sàn Gỗ Óc Chó Solid – Màu: Tự Nhiên

Ván Sàn Gỗ Óc Chó Solid – Màu: Walnut

Tiếp tục vẫn là một sản phẩm gỗ Solid nhưng với tông màu Walnut, đây là một màu rất đặc biệt, vừa hiện đại, lịch lãm vừa sang trọng nhưng lại tạo nên cảm giác cực kỳ ấm cúng cho không gian mà ván sàn gỗ được lắp đặt.

Ngoài những tiêu chuẩn sản xuất và thi công gỗ tại Javideco – Dona, gỗ óc chó Solid còn có đặc trưng là dòng sản phẩm có độ cứng cao, có thể chịu được sức nặng tốt. Vì vậy thường được áp dụng cho không gian phòng ngủ hoặc phòng khách, tạo vẻ đẹp ấm cúng và sang trọng.

Ván Sàn Gỗ Óc Chó Solid – Màu: Walnut

Ván Sàn Gỗ Óc Chó FJ – Màu: Gunstock

Một sự mới mẻ hơn trong danh sách top 10 ván sàn gỗ óc chó được yếu thích là sản phẩm đến từ loại FJ (viết tắt của từ Finger Jointed) có màu Gunstock, đây là một loại sản phẩm với phôi gỗ tự nhiên nguyên khối nhưng chưa đủ độ dài, nên được ghép lại với nhau trở thành ván sàn gỗ FJ.

Vẫn giữ các tiêu chuẩn đặc biệt về sơn UV 5 lớp và phủ lớp chống trầy, cũng như loại keo sử dụng để dán ván sàn gỗ Óc Chó FJ của Javideco – Dona đạt chuẩn xuất khẩu JAIA – F4 stars. Không độc hại hoặc gây ung thư cho người sử dụng, vì vậy vấn đề an toàn sức khỏe là một trong những yếu tố để sản phẩm luôn được ưa chuộng.

Ván Sàn Gỗ Óc Chó FJ – Màu: Gunstock

Ván Sàn Gỗ Óc Chó FJ – Màu: Tự Nhiên

Sản phẩm tiếp theo trong top 10 ván sàn gỗ óc chó được ưa chuộng lại là một cái tên đến từ loại FJ và là màu tự nhiên. Sàn gỗ FJ có độ bền cao, khả năng chống mài mòn tốt. Điều này giúp sản phẩm chịu được sự tác động từ bên trên cũng như va đập nhẹ và tần suất di chuyển, đi lại hằng ngày mà không lo bị trầy xước hay hỏng hóc nhanh chóng.

Chính những ưu điểm trên kết hợp với tông màu tự nhiên gần gũi và chất lượng cùng với tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe mà sản phẩm Ván Sàn Gỗ Óc Chó FJ – Màu: Tự Nhiên được ưa chuộng hiện nay tại Javideco – Dona.

Ván Sàn Gỗ Óc Chó FJ – Màu: Tự Nhiên

Ván Sàn Gỗ Óc Chó FJ – Màu: Walnut

Sản phẩm tiếp theo không thể không kể đến là Ván Sàn Gỗ Óc Chó FJ – Màu: Walnut, sở hữu các đặc tính bền, ổn định và chống mài mòn tốt của gỗ FJ kết hợp với màu Walnut cực kỳ hiện đại và ấm cúng, không quá khó hiểu khi sản phẩm lọt top 10 ván sàn gỗ óc chó được ưa chuộng tại Javideco – Dona.

Ván sàn gỗ tự nhiên óc chó màu Walnut gần như có thể kết hợp với tất cả kiểu dáng, màu sắc của nội thất, với nội thất sáng màu, ván sàn màu Walnut sẽ làm nổi bật, tạo điểm nhấn cho không gian, với nội thất tối màu thì màu Walnut của ván sàn gỗ sẽ tạo ra không gian hài hòa, ấm cúng nhưng vô cùng hiện đại và sang trọng.

Ván Sàn Gỗ Óc Chó FJ – Màu: Walnut.

Ván Sàn Gỗ Óc Chó FJL – Màu: Tự nhiên

Sản phẩm cuối cùng trong top 10 ván sàn gỗ óc chó được ưa thích tại Javideco – Dona cũng là mẫu đặc biệt nhất trong danh sách, bởi loại sản phẩm của ván sàn này là FJL. Xét về độ bền, sàn gỗ FJL có độ bền cao và kháng mài mòn tốt, về khả năng chống ẩm, FJL có khả năng kháng nước và chịu ẩm tốt, giảm nguy cơ cong vênh và mục do độ ẩm.

Đặc biệt hơn, tuy vẫn giữ các tiêu chuẩn tốt nhất về chất lượng gỗ xuất khẩu và an toàn sức khỏe. Nhưng Gỗ FJL lại có mức giá phải chăng nhất trong các loại ván sàn gỗ được cung cấp bởi Javideco – Dona. Chính vì vậy mà sản phẩm hiện nay đang rất được ưa chuộng.

Ván Sàn Gỗ Óc Chó FJL – Màu: Tự nhiên.

Vậy là bài viết đã điểm qua xong top 10 sản phẩm gỗ óc chó được ưa chuộng tại Javideco – Dona. Có thể thấy, với vẻ đẹp thẩm mỹ và chất lượng tốt, ván sàn gỗ óc chó không chỉ là lựa chọn lý tưởng cho không gian sống sang trọng, cao cấp, mà còn là sự đầu tư bền vững cho ngôi nhà của bạn.

Sản phẩm liên quan: