Top 5 ván sàn gỗ Thông biến tính

Top 5 ván sàn gỗ Thông biến tính được yêu thích nhất

Ván sàn gỗ Thông biến tính với sự độc đáo và đặc tính bền, tuổi thọ cao đang dần chiếm vị trí quan trọng trong lĩnh vực ván sàn. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá danh sách top 5 ván sàn gỗ Thông biến tính, những lựa chọn được người tiêu dùng ưa chuộng tại Javideco – Dona nhé.

Đặc tính kỹ thuật của ván sàn gỗ Thông biến tính

Ván sàn gỗ Thông biến tính của Javideco – Dona được làm từ gỗ thông tự nhiên nhập khẩu từ các dự án rừng bền vững tại Châu Âu, đảm bảo đặc tính mềm mại và vân gỗ đẹp.

Quá trình biến tính bằng xử lý nhiệt ở nhiệt độ cao giúp tăng độ bền, cải thiện chống mối mọt và nấm mốc, đồng thời giảm co ngót và nứt nẻ. Độ ẩm của sản phẩm sau xử lý chỉ còn 3 – 6% (so với ban đầu là 12%), đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu về sức khỏe và chất lượng.

Với chất lượng gỗ cao, ván sàn gỗ Thông biến tính của Javideco – Dona đã xuất khẩu thành công đến các thị trường khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu trong vòng 5 năm qua.

Ván sàn gỗ Thông biến tính có độ bền và tuổi thọ cao nhờ khả năng kháng ẩm, mối mọt,…

Top 5 ván sàn gỗ Thông biến tính được yêu thích

Dưới đây là chi tiết về danh sách top 5 ván sàn gỗ Thông biến tính giá tốt được yêu thích trong thời gian quan với sự đa dạng về màu sắc tại Javideco – Dona:

Ván sàn gỗ Thông biến tính – Màu Rock

Màu Rock mang đến một diện mạo tự nhiên, với không gian hiện đại và tinh tế. Sự mạnh mẽ và độc đáo của sản phẩm nổi bật nhờ vào màu sắc tự nhiên của đá, tạo ra vẻ đẹp đặc biệt cho không gian của bạn.

Đồng thời, sản phẩm ván sàn gỗ biến tính tại Javideco – Dona luôn đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn cao về sơn và keo không độc hại (sơn UV 5 lớp kèm 1 lớp chống trầy và sử dụng keo CU3 JAIA F – 4 sao đạt chuẩn an toàn cao nhất), yên tâm giữ cho không gian sống của bạn không chỉ đẹp mắt mà còn đảm bảo an toàn sức khỏe.

Ván sàn gỗ Thông biến tính – Màu Rock

Tham khảo ván sàn gỗ Thông biến tính – Màu Rock:

Ván sàn gỗ Thông biến tính – Màu Sáng

Màu sáng và trong trẻo của sản phẩm này là lựa chọn hoàn hảo cho những không gian mở và thoáng đãng, kết hợp với lớp sơn phủ bóng khi mua tại Javideco – Dona, ván sàn gỗ của bạn sẽ luôn sáng bóng, sang trọng, phù hợp với nhiều loại nội thất khác nhau. Ván sàn gỗ Thông biến tính – Màu Sáng không chỉ mang lại vẻ đẹp mà còn tối ưu hóa tính thẩm mỹ và tính ứng dụng trong không gian sống.

Ván sàn gỗ Thông biến tính – Màu Sáng cũng đảm bảo cho bạn an toàn sức khỏe do gỗ tại Javideco – Dona được sản xuất biến tính luôn đảm bảo các tiêu chuẩn về môi trường và sử dụng các loại keo, sơn chuẩn không độc và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Ván sàn gỗ Thông biến tính – Màu Sáng

Tham khảo ván sàn gỗ Thông biến tính – Màu Sáng:

Ván sàn gỗ Thông biến tính – Màu Natural

Tiếp nối cho top 5 ván sàn gỗ Thông biến tính là mẫu ván sàn có màu Natural (màu tự nhiên), tạo ra không gian gần gũi và thân thiện. Sự kết hợp của màu sắc ấm áp và vân gỗ rõ nét tạo nên điểm nhấn hoàn hảo cho không gian sống của bạn.

Sản phẩm không chỉ đẹp mắt mà còn đảm bảo an toàn với việc sử dụng keo CU3 JAIA F – 4 sao và lớp phủ chống trầy, sơn UV 5 lớp, tạo ra bề mặt bóng mượt và tinh tế, đồng thời đạt chuẩn an toàn và xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Nhật và Châu Âu.

Ván sàn gỗ Thông biến tính – Màu Natural

Tham khảo ván sàn gỗ Thông biến tính – Màu Natural:

Ván sàn gỗ Thông biến tính – Màu Trung Tính

Màu trung tính của sản phẩm này là sự tiếp nối hoàn hảo cho top 5 ván sàn gỗ Thông biến tính được yêu thích nhất, mẫu ván sàn này có thể kết hợp linh hoạt với nhiều phong cách trang trí khác nhau, đây là lựa chọn an toàn và thời thượng cho ngôi nhà của bạn. Khi kết hợp với nội thất màu sáng, nó tạo ra điểm nhấn nổi bật trong không gian sống, giúp làm nổi bật và tôn lên vẻ đẹp của mọi sản phẩm nội thất.

Sản phẩm cũng được giữ nguyên chất lượng giống như các mẫu ván sàn khác tại Javideco – Dona, bao gồm đạt các tiêu chuẩn xuất khẩu, sử dụng keo và sơn không độc, an toàn cho sức khỏe, sản phẩm cũng được phủ lớp chống trầy giúp bảo vệ sàn gỗ khỏi trầy xước, bảo vệ vẻ đẹp thẩm mỹ của sàn gỗ của bạn.

Ván sàn gỗ Thông biến tính – Màu Trung Tính

Tham khảo ván sàn gỗ Thông biến tính – Màu Trung Tính:

Ván sàn gỗ Thông biến tính – Màu Hazelnut

Cuối cùng trong danh sách top 5 ván sàn gỗ Thông biến tính được yêu thích là một mẫu ván sàn có màu Hazelnut (màu hạt phỉ), không chỉ mang đến vẻ đẹp ấn tượng và sang trọng, mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe với keo CU3 JAIA F – 4 sao và sơn UV 5 lớp.

Ngoài ra, lớp phủ chống trầy của sản phẩm tại Javideco – Dona đạt chuẩn an toàn và tuân thủ các quy định về bảo vệ môi trường của Châu Âu, sẽ giúp tạo ra bề mặt sáng bóng cho ván sàn màu hạt phỉ, vừa mang lại sự hiện đại vừa tạo nên sự sang trọng cho không gian sống cũng như ván sàn gỗ của bạn.

Ván sàn gỗ Thông biến tính – Màu Hazelnut

Tham khảo ván sàn gỗ Thông biến tính – Màu Hazelnut:

Như vậy, bài viết đã điểm qua top 5 ván sàn gỗ Thông biến tính được ưa chuộng nhất hiện nay tại Javideco – Dona và cũng chỉ ra những đặc tính kỹ thuật của gỗ Thông biến tính. Hy vọng các thông tin trên mang đến nhiều giá trị cho sự lựa chọn ván sàn gỗ của bạn.

Sản phẩm liên quan: